Cung Ứng Lao Động Tạm Thời

Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Tạm Thời là giải pháp nhằm đáp ứng lượng lao động thiếu hụt tạm thời của Quý Công Ty, khi mà việc tuyển dụng nhân viên chính thức chưa đáp ứng kịp số lượng lao động cần cho sản xuất, kinh doanh hoặc khi cần phải thay thế tạm thời lao động tạm nghỉ trong thời kỳ thai sản.

Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Tạm Thời được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút nhưng lực lượng chính thức của quý công ty chưa đáp ứng đủ, khi đó, Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Tạm Thời sẽ cung cấp lực lượng này trong khoảng thời gian thiếu hụt đó, hoặc đến khi doanh nghiệp cung cấp đủ lực lượng chính thức cho mình, hoặc các bên thỏa thuận thực hiện dịch vụ Thuê Lại Lao Động Tạm Thời trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó, lực lượng lao động này sẽ đựơc chuyển giao cho quý công ty để trở thành lực lượng chính thức.

 

Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao đông tạm thời

 

Cung cấp lao động trong các đơn hàng, dự án ngắn hạn cho quý Công ty.

Đáp ứng nhanh chóng số lượng thiếu hụt đó cho quý Công ty.

Cung cấp lao động cho các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn như: Thay thế người nghỉ thai sản, nghỉ việc riêng, nghỉ gấp, hoặc chơ đến khi bổ sung định biên nhân sự.

 

Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Tạm Thời là một dạng Dịch vụ cho thuê lại lao động do Công Ty VIET POWER cung cấp, do đó nó cũng mang đầy đủ các lợi ích mà Dịch vụ cho thuê lại lao động mang lại. 

 

Với nhiều năm thực hiện dịch vụ cho thuê lao động tạm thời, chung tôi đã cung ứng cho rất nhiều các công ty các tỉnh thành:

  • Bình Dương,
  • TP. HCM.
  • Đồng Nai
  • và các tỉnh thành khác…

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Ngày 3 Tháng 8 : 2019